1995 mệnh gì? Hợp màu gì? Con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu

Tổng quan về tính cách và vận mệnh của người sinh năm 1995

Ở các nước Đông Nam Á, tên của năm được xác định dựa vào Can Chi. 10 Can là Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý. 12 chi được tính là 12 con giáp, cụ thể: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khi ghép 10 Can và 12 Chi lại với nhau sẽ được 60 tổ hợp. Người sinh năm 1995 thuộc thuổi Ất Hợi, thuộc một tổ trong số đó.

Người sinh năm 1995 là người trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong công việc, họ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ mà không biết mệt mỏi. Ở gần những người tuổi Ất Hợi, bạn sẽ thấy họ là người kiên trì, dũng cảm, dốc hết lòng hết sức để đạt được mục tiêu đề ra.

Những người sinh năm 1995 đều là những người thật thà, chất phác nhưng lại có những ý tưởng vô cùng đặc sắc. Họ cũng sẽ không bao giờ để người khác rơi vào tình cảnh khó xử bở tính cách ôn hòa và mềm mỏng của mình. Chính vì tính cách này mà họ được nhiều người yêu mến, kính trọng. Tuy nhiên, nếu như họ bị ép tới đường cùng thì sẽ bùng lên, đòi lại quyền lợi cho bản thân mình. Bởi lẽ, sức chịu đựng của ai cũng có giới hạn. Nhưng họ sẽ mau quên, không để bụng những cãi vã đó và cũng không tranh chấp với người khác.

  • Nam mạng Ất Hợi có nhiều điều hay đẹp trong cuộc đời. Từ 22 tuổi đến 40 tuổi họ sẽ bắt đầu bước vào cuộc sống được hưởng sung sướng. Sang đến hậu vận họ lại được an nhà, không chịu đổ vỡ hay thất bại trong sự nghiệp. Cuộc đời nam mạng Ất Hợi sẽ có nhiều cơ hội giúp họ tạo dựng sự nghiệp. Vào năm 32 tuổi, họ sẽ có nguy cơ gặp biến cố, vì vậy phải thật cẩn thận trong năm đó. Bước qua tuổi 34 thì họ sẽ có cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, tốt đẹp. Vận tài lộc của nam mạng Ất Hợi được coi là tốt, không phải chịu nhiều biến cố cũng như lo lắng về tiền bạc.
  • Nữ mạng Ất Hợi cuộc đời thường ít có sự may mắn xuất hiện ở tiền vận và trung vận. Phải tới hậu vận thì họ mới được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng. Công danh của nữ Ất Hợi cũng không hẳn là tốt, chỉ ở mức bình thường. Ở giai đoạn tiền vận và trung vận gặp phải hoàn cảnh éo le, không được yên vui, về sau mới an nhàn, ổn định.

1995 thuộc mệnh gì?

  • Sinh năm 1995 là tuổi con lợn
  • Sinh năm dương lịch: Từ 31/01/1995 đến 18/02/1996
  • Sinh năm âm lịch: Ất Hợi
  • Cung mệnh: Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

+ Tương sinh: Mộc, Thổ

+ Tương khắc: Kim, Thủy

Thiên can: Ất

+ Tương hợp: Canh

+ Tương hình: Tân, Kỳ

– Địa chi: Hợi

+ Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi

+ Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1995 hợp với màu gì?

  • Màu tương sinh của Ất Hợi là màu xanh. Đây là màu tượng trưng cho hành Mộc (Mộc sinh Hỏa). Màu bản mệnh của mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, tím. 

Đây đều là những màu sắc phù hợp với người sinh năm Ất Hợi. Bạn nên sử dụng các gam màu sắc này khi lựa chọn các loại vật dụng cho vật phẩm yêu thích và cần thiết.

+ Màu tím: Đây là màu sắc thuộc hành Hỏa, trộng giữa màu đỏ và màu xanh. Màu tím có ý nghĩa tương hợp, thể hiện sự mạnh mẽ đầy vững chắc. Bên cạnh đó, màu tím còn thể hiện sự quyền uy và giàu có; sáng tạo, huyền bí nhưng lại rất lãng mạn và hoài cảm. Tuy nhiên bạn không nên chọn màu tím đậm vì nó thể hiện sự buồn bã, vô vọng.

+ Màu cam: Màu cam thuộc hành Hỏa, pha trộn giữa màu vàng và màu đỏ. Màu cam tượng trưng cho sự mạnh mẽ, hạnh phúc. Đồng thời, thể hiện được sự sáng tạo, nỗ lực và cuốn hút. Bạn không nên sử dụng màu cam đậm vì nó đại diện cho hành vi lừa dối, không tin tưởng.

+ Màu đỏ: Màu đỏ thuộc hành Hỏa, tượng trưng cho máu, lửa, sức mạnh, quyền lực. Trong công việc, màu đỏ đại diện cho sự quyết tâm cao độ, ý chí mạnh mẽ, phù hợp với cấp lãnh đạo.

+ Màu xanh lá cây: Đây là màu thuộc hành Mộc, hợp mệnh Hỏa. Màu xanh lá cây mang ý nghĩa tương sinh, tượng trưng cho sự sống, sự hòa bình, phát triển. Tuy nhiên, màu xanh lá cây đậm không nên dùng vì nó đại diện cho sự đố kị. Màu xanh vàng lại tượng trưng cho sự bệnh hoạn, yếu đuối, bạn không nên dùng.

Theo quan niệm về phong thủy, khi sử dụng các màu sắc tương sinh thì sẽ mang lại một nguồn nnawg lượng dồi dào cho chủ nhân. Điều này còn hỗ trợ cho công việc thuận lợi, nhanh chóng thăng tiến. Không chỉ vậy, tình cảm còn khăng khít và gắn bó, gia đình hạnh phúc. Ngoài ra, nếu sử dụng các loại màu này thì sẽ được quý nhân phù trợ, xua đuổi tà khí, hóa giải các sự xui xẻo.

  • Màu tương khắc: Có 2 màu đặc biệt tương khắc, xung đột đó là màu đen và màu xanh nước. Những màu tượng trưng cho hành Thủy,  Thủy khắc Hỏa.

Bạn không nên sử dụng những màu kể trên. Những màu sắc này sẽ hút hết nguồn năng lượng của bạn. Đồng thời còn cản trở sự may mắn đến với bạn khiến cho công việc của bạn gặp khó khăn, gia đình lục đục, tình duyên lận đận, bất hòa. Thậm chí, những màu sắc này còn ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn khi xung khắc.

Con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu của nữ mạng 1995

Công danh, sự nghiệp

Điều may mắn đó là cô nàng Ất Hợi được Thái Dương chiếu mạng, hạn Địa võng. Sao hạn này sẽ tạo nhiều cơ hội tốt để cô nàng Ất Dậu thăng tiến về công danh lợi lộc. Tuy nhiên, tâm trí lại phải bận rộn và lo lắng. Nếu như bạn đang theo đuổi việc học thì mọi sự dễ dàng, tính toán mọi sự đều sáng suốt. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hỏa thì cô nàng Ất Hợi càng thêm lợi ích,

Về Tứ trụ, Thiên lợi, Địa xung, việc học hành có nhiều thuận lợi, gặp khó khăn sẽ được giúp đỡ, đạt được thành tựu như ý. Cuộc sống thì tương đối ổn định và yên bình, không bị xáo trộn.

Vận niên Dương hồi Ngạn có lợi đối với những người đã về hưu, còn đối với người trẻ tuổi thì là năm ít hoạt động, không có gì nổi bật, thành quả không đáng nhắc tới.

Kết hợp các yếu tố trên, xét về Ngũ Hành thì cô nàng Ất Hợi sẽ gặp bất lợi về sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên, được Sao chiếu mạng tốt, việc học hành được giúp đỡ dù có gặp khó khăn gì, sẽ vượt qua được nhiều trở ngại trong cuộc sống. )Cũng phải lưu ý năm Ất Hợi là năm Tuổi (Phạm Thái Tuế), sẽ xảy ra sự chẳng lành, mưu sự khó thành, bạn bè nhiều mâu thuẫn. Nếu như bạn đang đi làm, thì chỉ nên tiếp tục công việc cũ, không có gì phải lo lắng.

Xét về Tử vi, tiểu vận gặp Bại đại. Vậy nên phải tránh mọi tranh chấp, công việc làm ăn không nên mưu tính lớn, sẽ bất thành. Tuy là người có tài, muốn gặp chuyện lớn nhưng khi hành động hay gặp trở ngại, dễ sinh chán chản và từ bỏ do Nhị hạn đáo cung Sửu có Thiêng tướng đắc đại tọa thủ, cộng thêm gặp Tuần án ngữ. Tử Vi có tứ linh Cách: Cái, Long, Phượng, Hổ hội chiếu nên gặp được điềm lành, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Gặp nạn hay khó khăn sẽ có may mắn đến, đặc biệt hung hiểm không phạm đến nên cô nàng Ất Hợi không lo đâm vào túng quẫn.

Tủ vi có Hồ, Phi. Điều này có nghĩa là Hổ mọc thêm cánh, gặp thời sẽ may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, chức danh tăng cao. Nhưng cũng nên đề phòng kiện tục, tiền bạc của cải bị lừa.

Cung mệnh có Thái tuế nên phòng bất trắc, không nên mưu sự lớn.

Nếu cô nàng đang làm việc ở xưởng, hãng thì nên tiếp tục dù có biến động thế nào cũng không được toan tính, sẽ có Quý nhân trợ giúp, vẫn duy trì được tài lộc. Còn nếu làm kinh doanh tự do thì không khuếch trương cơ sở sẽ có lợi hơn. Nhìn chung, cô nàng 1995 sẽ có nhiều tốt hơn xấu. Công danh sự nghiệp đều tăng nhưng phải giữ tâm ý lanh thiện để vượt qua sự phá hoại, bệnh tật... sự nghiệp sẽ dồi dào và dễ dàng hơ.

Tình cảm

Nữ sinh năm 1994 sinh vào các tháng 1, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 âm lịch đa số gặp nhiều trắc trở trong tình yêu, phải trải qua nhiều thử thách, sóng gió. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ gặp vất vả giai đoạn đầu. Nếu cố gắng làm lụng thì sẽ có phúc phần về sau. Đặc biệt sẽ cải thiện được vận may khi sinh con.

Nữ Ất Hợi sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 âm lịch có nhiều mối tình đẹp nhưng hay kết thúc nhanh chóng vì không như ý muốn. Bên cạnh đó, những cô nàng Ất Hợi sinh vào các tháng này đều là những người coi trọng sự thành bại trong công danh sự nghiệp hơn là tình yêu. Họ sẽ lập gia đình chỉ khi có cuộc sống, sự nghiệp vững vàng.

Nữ Ất Hợi sinh vào các tháng 1, tháng 3, tháng 5 và tháng 12 âm lịch đa số sẽ có mối tình đẹp và sâu sắc. Cuộc sống sau hôn nhân của những cô nàng này luôn may mắn, tươi vui và tốt đẹp.

Con đường công danh, sự nghiệp, tình yêu của nam mạng 1995

Sự nghiệp, công danh

Anh chàng Ất Hợi sẽ sẽ gặp Sao Kế Đô chiếu mạng nên gặp nhiều chuyện rắc rối, ốm đau. Công việc làm ăn cũng chậm chạp và gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên gặp Sao Kế Đô thuộc hành Kim nên có thể vượt qua, không gặp nhiều điều xấu.

Hạn Đại võng, tâm tình gặp nhiều vướng mắc, lo lắng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và việc làm ăn.

Về Tứ trụ, Thiên thắng, Địa xung Thái tuế mưu sự tiền Hung hậu kiết nên con đường công danh gặp trở ngại ban đầu, về sau sẽ đạt kết quả khả quan. Chuyện gia đình, tình cảm, sức khỏe nhiều rắc rối, gây đến muộn phiền, đau ốm, thậm chí là tai nạn.

Vận niên Dương hồi Ngạn báo hiệu bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không phải bận tâm về tiền bạc. Vận niên sẽ có lợi cho việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe nhưng lại bất lợi cho những anh chàng Ất Hợi tuổi trẻ, cần phải chăm chỉ làm việc để xây dựng sự nghiệp.

Kết hợp các yếu tố trên, xét về Ngũ Hành thì anh chàng Ất Hợi sẽ có phần suy hao về tài lộc và sức khỏe.

Sao hạn gây cho những anh chàng sinh năm 1995 nhiều rắc rối khiến không nhập tâm khi làm việc. Đây lại là năm Thái Tuế khiến các chàng kinh doanh bất lợi, mưu sự khó thành. Ngoài ra còn phải đề phòng bạn bè, cẩn thận trong giao tiếp. 

Xét về Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng đại nên sẽ có lộc cho sức khỏe, còn ngăn chặn, hóa giải các sự không lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (22 – 31 tuổi) sẽ còn nhiều thay đổi, phải có thời gian định hướng cho tương lai. 

Cung tiểu vận có trực phù, Quan phủ, Đà la, Quả tú là những sao xấu, sẽ kìm hãm sự phát triển của công việc.

Hộ chiếu có Thanh long, Long đức, Nguyệt Đức nên được quý nhân giúp đỡ. Sẽ gặp được nhiều may mắn và có cơ hội thăng tiến quan chức. Bên cạnh đó lại có Thiên la, Địa võng, Quan Phủ, Kình dương gây chuyện rắc rối. Các chàng trai 1995 phải cẩn thận giấy tờ, có thể liên quan đến pháp luật, tổn hao tiền bạc.

Cung Mệnh có Thái Tuế, kiếm phong nên cuộc sống nhiều thay đổi khó lường trước. Cẩn thận phòng bệnh nạn.

Với Thiên đức, Long đức, Thiên hỷ lưu Hạn nhờ cuộc sống hiền lương, ngay thẳng nên các anh chàng Ất Hợi vẫn có nhiều cơ may được quý nhân giúp đỡ.

Tóm lại, các anh chàng sinh năm 1995 bị nhiều sao xấu hội nhập, không thể toan tính việc lớn nhưng vẫn vớt vát được chướng ngại khi xây dựng sự nghiệp, gia đình.

Tình cảm

Nam Ất Hợi sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 âm lịch đều là những người trú trọng vào sự nghiệp hơn tình cảm. Vì vậy mà tình duyên của họ đến khá muộn. Chỉ đến khi học có công ăn việc làm ổn định, vững chãi rồi thì họ mới tính tiếp đến chuyện gia đình. Sau hôn nhân, hầu hết họ có cuộc sống viên mãn bên một gia đình hạnh phúc, con cái hiếu thảo và chăm ngoan.

Nam Ất Hợi sinh tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 âm lịch sẽ phải trải qua nhiều mối tình. Đa số những mối tình đó sẽ trở thành kỉ niệm đẹp với họ. Sau kết hôn, cuộc sống của họ tuy có vất vả nhưng chỉ cần cố gắng thì cả hai sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn, tạo dựng được cuộc sống hạnh phúc, như ý.

Nam Ất Hợi sinh tháng 1, tháng 5 và tháng 12 âm lịch không chỉ nhận được sự may mắn về tình cảm mà sau khi kết hôn, họ còn nhận được nhiều niềm vui trong tình cảm gia đình gắn bó, thuận lợi, cuộc sống hạnh phúc.

Bài viết liên quan