14 mẫu vòng tay đá phong thủy thích hợp với người mệnh Kim

Trước khi mua vòng tay đá quý, người mệnh Kim thường tìm hiểu bản mệnh mình nên chọn loại nào bằng cách tham khảo 14 mẫu vòng tay đá phong thuỷ thích hợp với người mệnh Kim.

Bao giờ cũng vậy, trước khi bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sắm vòng tay đá quý, ít ai không tự hỏi bản mệnh của mình là gì, và phù hợp để đeo loại đá nào, bao gồm những người mệnh Kim. Hãy xem xét tất cả các gợi ý trong danh sách 14 mẫu vòng tay đá phong thuỷ thích hợp với người mệnh Kim dưới đây. Đó có thể là đá thạch anh tóc vàng, đá mặt trăng, đá ưu linh trắng hoặc thậm chí là đá Kyanite. 

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng 

Màu vàng là màu tương sinh của người mệnh Kim, do đó thạch anh tóc vàng là loại đá quý vô cùng phù hợp cho người mệnh này. Thạch anh vốn dĩ là một trong những khoáng chất giàu có nhất trên Trái Đất, trong đó nổi bật hàng đầu chính là dòng thạch anh tóc. Đối với thạch anh tóc vàng, bản chất chính là thạch anh trong suốt có các vùi màu vàng rực rỡ luồn bên trong lòng đá như những sợi tóc, tạo nên hoa văn độc đáo cho loại đá này. 

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng thường lấy nguyên liệu từ Brazil. Thạch anh tóc vàng có tông màu vừa rực rỡ mà vẫn rất ấm áp. Đặc biệt, chúng là loại thạch anh tóc thực sự hiếm có, được giới đá quý thèm thuồng và thường có mức giá cao nhất. Về độ cứng, loại đá này xếp hạng 7 trên thang độ cứng Mohs. Về năng lượng, nó tích hợp nhiều cấp độ năng lượng, tổng hòa năng lượng của các loại thạch anh khác và có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ. 

Vòng tay phong thuỷ đá hổ phách vàng 

Đá hổ phách vàng là một trong những loại đá lâu đời và được khao khát nhất thế giới. Nó gợi lên hình ảnh của một biển vàng, hình thành nên bởi ánh sáng, bảo tồn bởi thời gian, hộ mệnh cho sự sống và đổi mới nhân loại. Người ta từng miêu tả đá hổ phách vàng như những giọt nắng, như nước mắt của các vị thần, như những giọt mật ong đậm đặc và ánh sáng mặt trời bị khô đi. 

Không phải đợi tới hôm nay, mà từ xa xưa, trong những nền văn hoá cổ nhất, thời kỳ đồ đá, màu sắc ấm áp của đá hổ phách vàng đã biến nó trở thành loại trang sức giá trị, với tính ma thuật và dược liệu cao. Đeo vòng tay phong thuỷ đá hổ phách vàng, mỗi người cần hiểu được sự quý hiếm của nó đến từ đâu. Bởi lẽ đá hổ phách vàng đặc biệt ở chỗ nó không phải là tinh thể hay khoáng chất, mà là nhựa cây trong những rừng rậm tiền sử chảy ra và hoá thạch qua hàng triệu năm. 

Vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng – Đá tự nhiên 

Vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng – Đá tự nhiên sở dĩ được quan tâm nhiều là vì tiếng tăm của chúng trong việc mang đến cam đảm, động lực để mỗi người đạt được thành công với việc mình đang làm. Thông thường, thách thức cản trở ai đó đi đến thành công chính là do sợ hãi. Sợ hãi nhốt con người vào một chỗ, kiểm soát cuộc sống của ta. Đá mắt hổ vàng giúp biến những cảm giác độc hại đó thành sự can đảm, tự tin. Khi đeo đá mắt hổ vàng, chủ nhân viên đá sẽ thay đổi quan điểm, nhìn ra lối đi phía trước, ngay cả trong những tình huống đáng sợ nhất. 

Vì vậy, nếu bạn đang có chiều hướng nghi hoặc chính bản thân, hãy mượn năng lượng ổn định, mạnh mẽ của tinh thể đá mắt hổ vàng để kết nối với niềm đam mê, lòng can đảm và quyết tâm đang tồn tại đâu đó trong ý nghĩ của mình. Bằng cách, cầm đá mắt hổ trong tay, và tưởng tượng ánh sáng tinh khiết của nó đang chảy qua luân xa plexus mặt trời của mình. 

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh trắng – Đá tự nhiên 

Thạch anh trắng có đặc tính là màu trắng đục. Đặc tính này đã dẫn đến sự ra đời của một loạt cái tên hay họ khác như thạch anh sữa hoặc thạch anh tuyết của loại đá thạch anh trắng. Khi nhìn vào một chiếc vòng tay phong thuỷ đá thạch anh trắng – Đá tự nhiên, bạn sẽ có cảm giác như nó đang nhắc nhở chúng ta nên nhìn thế giới bằng đôi mắt trẻ thơ vì trên đời vẫn còn nhiều lắm những điều kỳ diệu. 

Người Mỹ bản địa thường có thói quen giữ một viên thạch anh trắng trong xe, hoặc mang theo bên mình trong những chuyến đi ngày tuyết rơi hoặc gió lốc. Bởi lẽ, nó mang đến năng lượng yên bình trong môi trường khắc nghiệt. Ngoài ra, nó còn giúp trí sáng tâm khai, hỗ trợ học hành, thủ tục giấy tờ thuận lợi. Vì đá thạch anh trắng thường được tìm thấy trong các mỏ vàng, nên nó cũng được xem là biểu tượng may mắn, thịnh vượng. 

Về mặt thể chất, đá thạch anh trắng bổ sung canxi cho xương, răng, tuỷ. Nó làm dịu những cơn khó chịu trong thời kỳ tiền mãn kinh và cũng rất có ích với những người mẹ đang cho con bú. 

Vòng đá thạch anh tóc bạch kim

Mỗi một hạt đá trong chiếc vòng đá thạch anh tóc bạch kim này được lấp đầy bởi những vùi bạc mờ, có nhiều sợi tóc bạch kim bên trong để bắt lấy ánh sáng mặt trời. Thạch anh tóc bạch kim được cho là có khả năng khuyến khích tình yêu, quyền lực và mọi điều tốt đẹp khác. Viên đá này thực sự trong vắt đến diệu kỳ và dưới ánh sáng mặt trời, vô cùng lấp lánh. Nó cũng là một tinh thể đá đặc biệt, được ca tụng là nắm giữ được năng lượng của các thần thánh. 

So với thạch anh tóc vàng và tóc đen vô cùng phổ biến trên thị trường, thạch anh tóc bạch kim cực kỳ hiếm thấy. Dù vậy, chúng vẫn tồn tại và nếu sành sỏi về đá quý, bạn vẫn có thể tìm được một món đồ trang sức từ đá thạch anh tóc bạch kim thật. 

Vòng tay phong thuỷ đá mặt trăng 

Tinh thể đá mặt trăng là một viên đá có vẻ thanh tao, mơ màng, hướng về phía mặt trăng. Cũng giống như mặt trăng có sức mạnh đẩy, kéo thuỷ triều của đại dương, đá mặt trăng có thể tác động đến cảm xúc của con người. Hãy giữ viên đá quyền năng này bên mình bằng cách đeo một chiếc vòng tay phong thuỷ đá mặt trăng, bạn sẽ cảm nhận ánh sáng trắng của vầng trăng truyền vào các luân xa của mình một cách rực rỡ nhất. 

Nếu bạn đang gặp một vấn đề nào đó quá mông lung, dù thuộc về vật chất hay tinh thần, viên đá mặt trăng cũng sẽ nhắc nhở chúng ta về sự ổn định. Để có thể nhận lấy sức mạnh của đá mặt trăng, bạn hãy dành thời gian thiền định cùng đá mỗi ngày. Kiểu thực hành này giúp bạn giải toả tâm trí, tập trung tinh thần rất tốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn trị liệu sâu, hoặc chữa bệnh bằng đá mặt trăng? Hãy tìm đến một không gian thiêng liêng, không lộn xộn, không phiền nhiễu. Suy ngẫm ý định của bạn về giai đoạn tiếp theo, mục tiêu, khát vọng, ước mơ cuộc sống của bạn với viên đá. Và thường xuyên lặp lại nghi thức này vào mỗi lần trăng tròn.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh ưu linh trắng 

 

Thạch anh ưu linh trắng được đặc trưng bởi một lớp đất sét hoặc khoáng chất trắng khác lắng đọng trên tinh thể đá thạch anh nguyên chất. Vì bản chất của đá thạch anh là trong suốt, nên màu trắng bên trong mang cảm giác như có một bóng ma. Kết quả là loại đá này được gọi bằng cái tên “thạch anh ưu linh trắng”. 

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh ưu linh trắng giúp hỗ trợ chữa lành các vấn đề về thể chất do hậu quả từ kiếp trước ảnh hưởng về. Vì chúng có thể tiết lộ những vấn đề cảm xúc của trước đây hiện đang ảnh hưởng đến các mối quan hệ và tình cảm của bạn như thế nào. Từ đó, khơi thông sự tự do trong năng lượng cảm xúc, giúp bạn lấy lại những năng lượng đã mất do những trải nghiệm đau thương trong quá khứ, cho phép bạn sống lại và giải thoát những đau khổ.

Thạch anh ưu linh trắng là một viên đá tuyệt vời để thiền định, mở ra cánh cửa đến những cảnh giới mới và hỗ trợ kết nối với sự hướng dẫn cao nhất. 

Vòng tay phong thuỷ đá mã não trắng 

Đá mã não trắng quý giá đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở nhiều nền văn hóa. Trước khi đeo vòng tay phong thuỷ đá mã não trắng, bạn cần tìm hiểu ý nghĩa của loại đá quý này. Theo người Mỹ bản địa, màu trắng của đá mã não trắng tượng trưng cho hòa bình, yên tĩnh, an tĩnh, bảo vệ, hồn nhiên, tinh khiết, chữa lành, sự thật, mưa, ánh sáng, dọn sạch các con đường bạn đi và thường được sử dụng để đẩy lùi cái ác. 

Đá quý mã não thường được sử dụng để bảo vệ chủ nhân khỏi những giấc mơ xấu. Và khi khoác lên mình chiếc áo trắng, nó càng phù hợp để hộ mạng cho trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng đá mã não để bảo vệ bản thân khỏi những căng thẳng, loại bỏ sự tức giận, gia tăng sự ổn định, hỗ trợ trong việc ra quyết định quan trọng, khuyến khích tự kiểm điểm. Đây cũng là viên đá cực kỳ đặc biệt đối với các bà mẹ mang thai và bà mẹ có em bé mới sinh.

Vòng tay phong thuỷ đá howlite trắng 

Đá Howlite trắng được tạo thành từ canxi borat hydrat, xôm xốp với tông trắng đục, trên nền là các đường vân màu xám, đen hoặc nâu trông giống như mạng nhện. Howlite còn được biết đến với cái tên đá Trâu trắng, Trâu thiêng, Silico Boro Canxit và Kaolinite, v.v… Còn danh pháp Howlite của nó thì được đặt theo tên của nhà khoáng vật học thế kỷ 19 Henry How, người đầu tiên phát hiện ra nó ở Nova Scotia.

Vị trí mỏ đá đáng chú ý nhất của Howlite là Canada, đặc biệt là ở Nova Scotia, Newfoundland và New Brunswick. Nhưng đá Howlite trắng cũng có thể được tìm thấy ở Hoa Kỳ, Nga, Đức, Mexico, Namibia, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ.

Howlite là một hòn đá của nhận thức. Nên nếu bạn muốn đạt được sự hiểu biết tốt hơn về bản thân, về con người, về thế giới và về chính cuộc sống, hãy đeo vòng tay phong thuỷ đá howlite trắng. Đá howlite trắng sẽ cho bạn món quà của trí tuệ và giác ngộ. Nó có thể giúp bạn kết nối với các cảnh giới cao hơn và loại bỏ các bức màn đang che đậy sự thật trong cuộc sống của bạn.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc tam tài 

Có thể gọi đây là loại đá độc nhất vô nhị, bởi lẽ không dễ gì có sự hòa quyện của 3 gam màu trong cùng một viên đá thạch anh tóc. Chẳng hạn: đá thạch anh tóc tam tài có vùi tóc đỏ, hồng, vàng, hoặc đỏ, xanh, đen, v.v… 3 loại vùi với 3 màu khác nhau này lấp đầy toàn bộ viên đá. Thạch anh tóc tam tài là một tinh thể rất mạnh mẽ, vì đồng thời mang năng lượng của 3 loại thạch anh tóc. 

Do đó, những ai có cơ duyên sở hữu một chiếc vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc tam tài là thực sự đặc biệt đấy! 

Vòng tay phong thuỷ đá granite đặc 

Đá granite là viên đá chiêm tinh của những người thuộc cung Thiên Bình. Thành phần của granite bao gồm chủ yếu là thạch anh và fenspat. Màu sắc của chúng đa dạng từ xám, trắng, hồng, đen đến vàng nâu. Và đương nhiên, chúng sở hữu cả thuộc tính của thạch anh và fenspat. 

Đá granite thường được sử dụng để làm trang sức, như những chiếc vòng tay phong thuỷ đá granite đặc này. Chúng cho phép một người nhìn thấy biển rộng trời cao, thay vì trong tâm trí chỉ hiển thị mỗi một vũng nước dưới đáy giếng. Bên đá granite, ta thấy những tiêu cực của sự hoài nghi do khác biệt giữa niềm tin và sự hiểu biết về tôn giáo bị xoá bỏ. 

Đá granite giúp người ta duy trì sự cân bằng trong các mối quan hệ và nỗ lực hợp tác, tạo điều kiện cho ngoại giao và sự thận trọng trong mọi vấn đề. Đá granite từng được tôn sùng, vào thời cổ đại bởi quốc gia Maya, và gần đây hơn bởi các bộ lạc thổ dân, là hòn đá linh thiêng, huyền diệu; bảo vệ cho chủ nhân của đá.

Vòng tay đá Kyanite 

Kyanite, giống như bất kỳ tinh thể hoặc đá quý khác, có một ý nghĩa đặc biệt, cũng như các tính chất độc đáo. Năng lượng của kyanite rất hữu ích và nuôi dưỡng được chủ nhân của nó. Kyanite có thể giúp ích rất nhiều cho những người có lối sống bận rộn vì nó thúc đẩy sự cân bằng bên trong, cũng như bảo vệ họ khỏi những ảnh hưởng tiêu cực.

Thông thường, khi mọi người nghĩ về vòng tay đá Kyanite, họ hình dung ra kyanite màu xanh. Ngay cả tên kyanite có nghĩa là màu xanh đậm trong tiếng Hy Lạp. Tuy nhiên, kyanite có nhiều màu. Bạn có thể tìm thấy kyanite trắng, cam, xanh lá cây và thậm chí là đen, mỗi màu thể hiện các đặc tính cụ thể của loại đá này. Ví dụ, kyanite đen sẽ có thêm các đặc tính bảo vệ, được kết nối với năng lượng của luân xa đầu tiên hoặc luân xa gốc. Tất cả các viên đá màu đen đều có khả năng bảo vệ, từ obsidian đen và tourmaline đến mã não đen. Các kyanite màu cam sẽ kích hoạt và nuôi dưỡng trung tâm năng lượng tình dục, tương tự như các loại đá màu cam khác, chẳng hạn như carnelian.

Nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh (Thái Lan) – Nhẫn xoay Thần chú, May mắn – Bình an 

Được làm từ nhiều loại chất liệu, gồm có đồng, vàng, bạc, v.v… nhẫn Bát Nhã Tâm Kinh (Thái Lan) – Nhẫn xoay Thần chú, May mắn – Bình an khắc câu tâm kinh của Phật giáo bên trên, không chỉ xinh đẹp, mà còn ý nghĩa. Bởi lẽ đây là bài kinh cực kỳ tôn kính, mặc dù có thể nói là nó ngắn nhất thế giới, vì đã tóm tắt gần như toàn bộ những lời dạy của Đức Phật. Cái tên Tâm Kinh xuất phát từ đó. 

Việc mang bất kỳ lời kinh nào bên mình cũng có sức mạnh ban phước, hộ mệnh cho bản thân. Việc xuất hiện lời kinh ở nơi nào cũng có sức mạnh ban phước, hộ mệnh cho môi trường xung quanh. Do vậy, đeo một chiếc nhẫn xoay Tâm Kinh Bát Nhã sẽ giúp bạn luôn được hài hoà, an bình, và giàu có. Đồng thời, cũng giúp bạn đạt được kiến thức sâu xa hơn về giáo lý Phật giáo. Không những thế, khi ai đó nhìn thấy chiếc nhẫn này, cũng là cơ duyên mở đường cho họ sẵn sàng tiếp xúc kinh điển Phật Đà. Hơn hết, như tâm nguyện của đức Quán Tự Tại Bồ Tát khi hành thâm Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh, câu kinh này có thể xóa bỏ mọi đau khổ cho chúng sanh. 

Cụ thể, trên chiếc nhẫn này khắc sâu từ: Om Ma Ni Pad Me Hum. Cụm từ sáu âm tiết này có thể được phiên âm sang Tiếng Việt là “Kính chào viên ngọc trong hoa sen”. Và độ vi diệu của câu kinh đó, nó được gọi là “Lục tự đại minh” trong Phật giáo. 

Kết luận 

14 mẫu vòng tay đá phong thuỷ thích hợp với người mệnh Kim kể trên nhìn chung khá quý giá và đắt đỏ hơn nhiều loại khác trên thị trường. Tuy nhiên, sự đắt đỏ ấy là có lý do, bởi lẽ năng lượng của chúng thật đáng kinh ngạc và lợi ích mà chúng mang lại cho người đeo là vô cùng to lớn. Hãy nhớ rằng khi chọn vòng tay nói riêng, đồ trang sức nói chung có chất liệu là đá quý, thì chúng phải đem đến năng lượng tốt nhất cho bạn. Và đừng quên, tìm hiểu thật kỹ về đặc điểm, tính chất, ý nghĩa và cách thức sử dụng theo phong thuỷ của chúng để phát huy tối đa năng lượng tích cực của đá. 

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888