17 mẫu vòng tay đá phong thủy thích hợp với người mệnh Mộc

Trong bài giới thiệu 17 mẫu vòng tay đá phong thuỷ thích hợp với người mệnh Mộc này, chúng tôi sẽ gợi ý những thiết kế vòng tay từ đa dạng chủng loại, đẹp mắt, và giàu năng lượng, có lợi nhất đối với người đeo, xét trên khía cạnh phong thuỷ. Lưu ý, mệnh Mộc ở đây tính theo mệnh cung (mệnh cung phi), không phải mệnh sinh (mệnh tử vi).

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng

Thạch anh tóc vàng là viên đá giúp phát triển trí tuệ, gia tăng sáng tạo cho người đeo. Đồng thời, thạch anh tóc vàng giống như mọi viên đá màu vàng khác, bị tính Mộc chế khắc mạnh mẽ. Nhờ đó, vừa phát huy được những tính chất tốt của thạch anh tóc vàng mà không gây tác động tiêu cực khi kết hợp với người mệnh Mộc. Hãy đeo đá thạch anh tóc vàng khi người mệnh Mộc mong muốn nâng cao sức mạnh ý chí, và nỗ lực gặt hái ước mơ của mình.

Viên đá này có chứa những vùi (sợi tóc) vàng này cũng có tính tâm linh rất cao, kết nối chặt chẽ chủ nhân của vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc vàng với các đấng thần linh và duy trì một cách lâu dài mối liên hệ này.

Vòng tay phong thuỷ đá hổ phách vàng

Đá hổ phách vàng là loại đá hổ phách phổ biến nhất trên thế giới, được tìm thấy ở rất nhiều nơi, nhưng thường sẽ tập trung ở những nơi có các cội cây hoá thạch. Địa điểm đầu tiên người ta phát hiện ra chúng là khu vực biển Baltic. Ngày nay đây cũng là nguồn sản xuất đá hổ phách vàng hàng đầu cả về số lượng lẫn chất lượng.

Những chiếc vòng tay từ đá hổ phách vàng đôi khi trông tựa như có chút sắc nâu. Độ đậm nhạt của mỗi hạt hổ phách vàng trên vòng tay phụ thuộc vào số lượng các bọt khí tồn tại bên trong lòng đá. Càng nhiều bọt viên đá hổ phách vàng càng sáng.

Đeo vòng tay phong thuỷ đá hổ phách vàng, bạn sẽ luôn tràn ngập tâm thái tích cực. Chúng cũng sẽ giúp ai đó đang kém may mắn trở nên may mắn hơn, dễ biến một giấc mơ thành sự thật hơn, bồi đắp những nỗ lực mà một người cần phải có để có ý chí mạnh mẽ trong hành trình đạt đến thành công.

Vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng – Đá tự nhiên

Đá mắt hổ là một loại đá quý sở hữu những đường vân vàng trên bề mặt đá. Loại đá này có sức mạnh giúp chúng ta xua tan những nỗi lắng lo và sợ hãi, đồng thời gia tăng sự hoà hợp và cân bằng. Chúng kích thích thái độ chủ động của chủ nhân viên đá, và giúp họ đưa ra những quyết định hợp tình, hợp lý, không bị cảm xúc chủ quan chi phối.

Theo quan điểm phong thuỷ truyền thống, vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ vàng – đá tự nhiên thường được mang bên người như một lá bùa chống lại những lời nguyền hoặc ác ý. Chúng mang đến cho chủ nhân sự can đảm, tự tin và sức mạnh ý chí. Đồng thời, đá mắt hổ vàng cũng giúp người mệnh Mộc tăng cường sáng tạo, tỉnh thức. Nếu bạn đang mắc các bệnh về não, tâm thần hay rối loạn nhân cách, thì đây cũng là một trong những tinh thể đá quý tự nhiên nên sử dụng.

Đá mắt hổ vàng tồn tại nhiều nhất ở Nam Phi, ngoài ra còn được tìm thấy ở Brazil, Ấn Độ, Miến Điện, Tây Úc và Hoa Kỳ.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc nâu

Tương tự như các loại đá quý màu vàng, thạch anh tóc nâu cũng sở hữu tông màu bị tính Mộc chế khắc. Do đó, phù hợp với tất cả những ai có mệnh cung/ mệnh cung phi là Mộc. Nhất là những người sinh vào cung hoàng đạo là Song Tử và Kim Ngưu.

Đá thạch anh tóc nâu là thạch anh hình lăng trụ chứa các vùi (sợi) xoắn ốc màu nâu đỏ hoặc nâu vàng trông giống như những sợi tóc mịn màng hoặc sợi vàng lơ lửng bên trong viên đá. Đá thạch anh tóc nâu thường được tìm thấy ở Nga, Úc, Brazil, Madagascar và Hoa Kỳ.

Về mặt tâm linh, vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc nâu có sự cân bằng hoàn hảo của ánh sáng vũ trụ, nên chính là công cụ để soi sáng tâm hồn, thúc đẩy tăng trưởng tâm linh và sức mạnh sáng tạo, loại bỏ năng lượng tiêu cực và thanh lọc những suy nghĩ độc hại.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tím

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tím là biểu tượng của niềm tin. Mặc dù đá thạch anh tím khá phổ biến, nhưng nó vẫn là một trong những viên đá được tôn sùng nhất thế giới qua nhiều thế kỷ.

Được tìm thấy ở nhiều nơi như Brazil, Bolivia, Mexico, Châu Phi, Canada, Nga, Mỹ và Châu Âu, loại đá này tham gia vào lịch sử phong phú của nhiều nền văn hoá với giá trị cao đáng kinh ngạc nhờ vẻ đẹp tuyệt đối của mình. Trong thời kỳ đồ đá mới ở châu Âu, đá thạch anh là một biểu tượng trang trí đơn thuần. Sau đó, vào khoảng 25.000 năm Trước Công nguyên, người Hy Lạp và La Mã cổ đại đã sử dụng thạch anh tím để làm hạt đá trang sức cho đến lá bùa hộ mệnh. Và nhìn chung, thạch anh tím được đồng nghĩa với sự xa xỉ, nên thường xuất hiện trong các loại nữ trang như vương miện, nhẫn, v.v…

Vòng tay phong thuỷ đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ là viên đá hộ mệnh cho người mệnh Mộc. Cụ thể, chúng che chắn cho người đeo vòng tay phong thuỷ đá mã não đỏ tránh được năng lượng xấu, giúp họ thoát khỏi những nỗi lo lắng. Chủng loại đá quý này mang năng lượng rất dịu êm, cân bằng các luân xa và giúp bạn giữ vững tinh thần trong những lúc quá căng thẳng hoặc xúc động. Đồng thời, đá mã não đỏ cũng thu hút sức khỏe và thịnh vượng; khuyến khích lòng vị tha hoặc kích thích những hành động tốt đẹp xuất phát từ trái tim.

Đối với vấn đề tình cảm, đá mã não đỏ gia tăng tình yêu, và sự kết nối giữa đôi bên, phá vỡ những rào cản, và gia tăng may mắn. Đối với vấn đề tiền tài, sự nghiệp, đá mã não đỏ giúp bạn đạt được mục tiêu, gia tăng tâm thái sẵn sàng, có thêm nỗ lực để vượt qua thử thách, duy trì động lực để “vượt vũ môn”, “cá chép hoá rồng”. Đối với các vấn đề khác, khi đeo vòng tay phong thuỷ đá mã não đỏ, bạn có thể có được tư duy chủ động, khắc phục các điểm yếu của bản thân.

Vòng tay phong thuỷ ngọc hồng lựu

Cái tên “Garnet” của đá ngọc hồng lựu có nguồn gốc từ tiếng Latin “Granatum”, nghĩa là quả lựu. Vì sở hữu hình dạng giống các hạt lựu. Đá ngọc hồng lựu được tìm thấy trên khắp thế giới. Thường có màu đỏ, nhưng thực ra màu sắc của đá ngọc hồng lựu cũng khá đa dạng, mỗi tông màu sẽ mang đặc tính tâm linh riêng.

Theo truyền thuyết, văn hoá dân gian thường đặt viên ngọc hồng lựu trong những lá bùa từ thời xưa cổ. Ngọc hồng lựu không chỉ được đánh giá cao về mặt trang trí, mà còn có sức mạnh chữa bệnh mạnh mẽ cũng như năng lượng hộ mệnh vô giá.

Vòng tay phong thuỷ ngọc hồng lựu cũng được sử dụng để mang đến năng lượng sáng tạo, thanh lọc tâm hồn và mang đến tình yêu. Đá ngọc hồng lựu đại diện cho ngọn lửa buổi sơ khai, nên khi đeo nó bên mình, bạn sẽ cảm nhận được thứ xúc cảm mạnh mẽ và mãnh liệt.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc đỏ

Thạch anh tóc đỏ là một loại đá với năng lượng tổng hợp vô cùng hiệu quả. Ví dụ: loại đá này vừa hỗ trợ chủ nhân trong việc đi lại, du lịch; thanh lọc năng lượng tiêu cực xung quanh và bảo hộ chủ nhân trước các cuộc tấn công tâm linh; loại bỏ nỗi sợ hãi, lo lắng, tự ti để mỗi người có bệ phóng vượt qua và giải quyết mọi vấn đề đang mắc kẹt. Về mặt tình cảm, đá thạch anh tóc đỏ làm dịu những tâm trạng đang chìm trong bóng tối. Có thể nói, đây là một dược chất chống trầm cảm cực kỳ hiệu quả.

Còn đối với đặc tính chữa bệnh, việc đeo vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp bạn điều trị các căn bệnh: nhiễm trùng đường hô hấp, viêm phế quản và bệnh ho mãn tính. Chúng kích thích và cân bằng chức năng tuyến giáp. Và chúng cũng hỗ trợ sức khỏe tổng quát của cơ thể, tăng cường năng lượng sống mạnh mẽ, ngăn ngừa mệt mỏi và thờ ơ.

Vòng tay phong thuỷ đá ngọc bích đỏ

Tại sao chúng ta nên đeo vòng tay phong thuỷ đá ngọc bích đỏ? Viên đá mang năng lượng của các chiến binh! Mang đến cho chủ nhân ý chí, sức mạnh, xua tan sợ hãi, nghi ngờ cũng như lo lắng.

Mang đá ngọc bích đỏ bên mình, bạn sẽ loại bỏ được bất cứ thứ gì cản trở bạn đạt được ước mơ. Đá ngọc bích đỏ sẽ truyền cảm hứng để bạn tiến lên và hành động. Bởi lẽ, đó là viên đá của sức sống, niềm đam mê và sức mạnh, kích thích những năng lượng sống tích cực trong cuộc đời mỗi người.

Ngọc bích đỏ cũng được đánh giá là viên đá có giá trị vì những hiểu biết, sự khôn ngoan, kiến thức và sức sáng tạo mà một ai đó nhận được khi tin tưởng vào chúng. Viên đá này cũng sẽ là lá bùa hộ mệnh đảm bảo cho bạn một cuộc sống tuyệt vời như mộng.

Ngoài ra, đây cũng là viên đá chữa bệnh rất hiệu quả, gia tăng may mắn, tăng cường các mối quan hệ cá nhân của người đeo đá.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh seven đỏ

Đá thạch anh seven là sự kết hợp của nhiều loại đá thạch anh khác nhau, khiến nó trở thành loại đá có đặc tính chữa bệnh và siêu hình rất mạnh. Đá seven có nhiều loại màu: tím đậm, đỏ, cam và nâu. Trong đó, đó thạch anh seven đỏ là loại quý giá nhất.

Khi mới được phát hiện, đá thạch anh seven không được để mắt đến nhiều vì nó trông như một viên thạch anh bẩn. Ấy vậy mà, vòng tay phong thuỷ đá thạch anh seven đỏ không cần phải làm sạch đâu! Những người sưu tầm đá quý lại còn đặc biệt tin vào viên đá thạch anh seven đỏ này.

Tại sao chúng ta nên đeo vòng đá thạch anh seven đỏ? Câu trả lời là vì phẩm chất quý giá của chúng. Chúng có thể chữa lành tất cả các bệnh về thể chất, cảm xúc, tinh thần lẫn tâm linh. Khi đeo chúng bên mình, tâm trí của bạn sẽ thêm sáng suốt, còn tinh thần thì quá đỗi nhẹ nhàng. Bởi lẽ, năng lượng của đá seven đỏ đánh thức trí tuệ, tăng cường trực giác cho chủ nhân.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh ưu linh đỏ

Thạch anh ưu linh đỏ thật ra là thạch anh có chứa oxit sắt, Hematite, được biểu thị dưới dạng thành phần hóa học Si02 + Fe203. Đá thạch anh ưu linh đỏ phù hợp với tất cả các cung hoàng đạo. Và là một tinh thể đá quý cực tốt cho kinh doanh, có thể dùng làm bùa chú vì của chúng tăng cường sự an toàn về tài chính, tạo ra thái độ kiên trì để vượt qua sự thất vọng nếu có để chữa lành trái tim.

Về mặt y tế, vòng tay phong thuỷ đá thạch anh ưu linh đỏ rất hữu ích để chữa các cơn nghiện, ăn quá mức, hút thuốc, quá ham mê lạc thú, v.v… Về mặt tinh thần, thạch anh ưu linh đỏ là viên đá cực linh nghiệm những người phụ nữ rụt rè, thụ động nên giữ bên người. Đá thạch anh ưu linh đỏ hỗ trợ hình thành các tế bào hồng cầu, các vấn đề về tuần hoàn, thiếu máu và giúp tăng cường năng lượng. Dù vậy, thạch anh không quá khan hiếm và có thể dễ dàng tìm thấy ở mọi quốc gia, xếp hạng hai thế giới về độ phong phú.

Vòng tay đá xà cừ

Đá xà cừ là một chủng đá má thuật, bởi nó đánh thức trong bạn khả năng và sức mạnh thần bí. Khi đeo vòng tay đá xà cừ, đến 90% cuộc sống của bạn sẽ thay đổi một cách đáng kinh ngạc. Chiếc vòng ấy cũng sẽ là lá bùa hộ mệnh cho bạn tránh khỏi các yếu tố tiêu cực. Do vậy, đừng lạm dụng vòng tay đá xà cừ để mong cầu những mục đích xấu.

Viên đá này được rất nhiều người lựa chọn sử dụng, bởi lẽ năng lượng của đá xà cừ rất hoạt động rất nhanh và rất dễ nhìn thấy bằng mắt thường. Thuộc tính nổi tiếng của đá xà cừ là những tác động tích cực lên tinh thần, khả năng ngoại cảm và công lực chữa bệnh tuyệt vời. Trên hết, là mối liên hệ giữa đá xà cừ với các luân xa: luân xa cổ họng giúp kích thích khả năng giao tiếp tâm linh mạnh mẽ và luân xa mắt thứ ba giúp tăng cường thần giao cách cảm và khả năng tiên tri.

Hãy thử một lần đeo trang sức từ đá xà cừ, bạn sẽ cảm giác như mình đang bước vào một chuyến phiêu lưu đầy phấn khích, tự tin đi đến bất cứ nào bạn chưa từng biết đến trước đây.

Vòng tay đá đào hoa

Đá đào hoa là một viên đá có sức mạnh to lớn trong việc chữa lành cảm xúc. Đeo vòng tay đá đào hoa là một cơ duyên để bạn nhận ra cần yêu thương chính mình hơn. Năng lượng của đá cũng sẽ hỗ trợ bạn trong thiền định, để đạt đến trạng thái hạnh phúc và hạnh phúc thăng hoa.

Năng lượng đó cũng có thể kích thích đứa trẻ bên trong nội tâm bạn, giúp bạn cảm nhận được những niềm vui như đứa trẻ con mừng khi mẹ đi chợ về, và có thể hiển hiện những ký ức đau buồn bị ẩn sâu trong tiềm thức để chữa lành chúng.

Vòng tay thạch anh hồng: Sự tuyệt vời của tình yêu vô điều kiện

Thạch anh hồng là biểu tượng của công bằng và đáng yêu, với sắc hồng dịu dàng, là viên đá của trái tim, là tinh thể của tình yêu vô điều kiện. Chiếc vòng tay thạch anh hồng mang đến cho người đeo đá vẻ nữ tính mềm mại, lòng trắc ẩn, thái độ hòa bình, cảm giác chữa lành, nuôi dưỡng và sự thoải mái tuyệt đối.

Đá thạch anh hồng kết nối trực tiếp đến luân xa trái tim, làm tan biến những vết thương nơi cảm xúc, những nỗi sợ hãi và oán giận. Và rồi sau đó, lưu chuyển một năng lượng yêu thương thiêng liêng cho toàn bộ cơ thể. Khi đã lấy lại tình yêu bẩm sinh dành cho chính bản thân, chủ nhân của viên đá sẽ cảm giác rằng mình thỏa mãn với cuộc sống, mở rộng lòng trao đi và nhận về tình yêu với người khác.

Được gọi là viên đá của trái tim, đá thạch anh hồng đã được sử dụng làm biểu tượng của tình yêu từ rất sớm, khoảng năm 600 trước công nguyên.

Vòng tay đá mắt diều hâu: Cân bằng cảm xúc, thúc đẩy độc lập

Đá mắt diều hâu, hay còn gọi là đá mắt hổ xanh, đá mắt chim ưng, đá mắt sói là một loại đá quý nằm ở tầng sâu trong lòng vỏ trái đất. Màu sắc của đá mắt diều hâu trải dài từ xanh đậm đến xanh xám, đôi khi có pha trộn vài vệt màu xanh lá cây, vàng, xám hoặc đỏ điểm xuyết.

Vòng tay đá mắt diều hâu được đánh giá cao vì khả năng “trò chuyện” của nó, ngắm nhìn một chút bạn sẽ thấy dường như nó mượt mà và rực rỡ hơn. Thực ra, đá mắt diều hâu là một dòng của mắt hổ, khi đá mắt hổ không hoàn toàn bị silic hóa. Do đó, các đặc tính của nó cũng tương tự như mắt hổ. Đá mắt diều hâu được khai thác chủ yếu ở Canada, Nam Phi, Ấn Độ, Myanmar, Sri Lanka, Tây Úc, Brazil và California, Hoa Kỳ.

Viên đá này tăng cường khả năng xem, đọc từ xa, “thấu thị”. Một trong những đặc tính quý giá hơn thế là đá mắt diều hâu giúp chúng ta nhận ra những thông điệp của cuộc sống ẩn giấu trong các sự kiện thường nhật.

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây là loại thạch anh màu hồng, dao động từ hồng nhạt, hồng dâu đến hồng mâm xôi. Chất liệu sản xuất các loại vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây hiện nay thường đến từ Mexico và Châu Phi.

Đá thạch anh dâu tây mang tất cả năng lượng của chủng loại thạch anh trong suốt, với sự bổ sung những rung động về tình yêu nói chung, sự hiểu biết và lý trí trong thế giới này và can đảm để nắm lấy các giá trị của cuộc sống.

Mang theo một chiếc vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây bên người vô cùng dịu dàng, và nhẹ nhàng cho người đeo đá. Đặc biệt là khi bạn phải làm việc trong môi trường có cường độ làm việc rất nhanh.

Dòng đá này có khả năng khuếch đại niềm yêu thương, sự khiêm hạ và rộng lượng của bạn. Nó cũng có thể lan tỏa những năng lượng này từ bên trong bạn ra bên ngoài mọi người và môi trường xung quanh. Nguồn năng lượng tinh tế đó của đá thạch anh dâu tây sẽ giúp cảm xúc và tâm lý của bạn trở nên cân bằng

Vòng tay phong thuỷ đá thạch anh tím ưu linh

Đá thạch anh tím ưu linh là viên đá chuyên được sử dụng để chữa bệnh và sửa chữa, cân bằng các nguồn năng lượng trong cơ thể mỗi người. Tất nhiên, năng lượng của đá thạch anh tím ưu linh cũng tác động đến cảm xúc và giải quyết những vấn đề cảm xúc ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của chủ nhân đá.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím ưu linh là một chiếc vòng tâm linh ngập tràn trong truyền thuyết. Đá thạch anh tím ưu linh là một trong mười hai viên đá quý của Linh mục tối cao, thường được đeo bởi các Giám mục Công giáo nên được gọi là “Hòn đá Giám mục”. Chính nhờ có màu tím đậm, nên viên đá này toát lên bầu không khí uy nghiêm và ngoan đạo, đậm màu sắc tâm linh.

Có thể thấy, trong cuộc sống, ai cũng mong muốn Thần May Mắn luôn bên mình mọi lúc, mọi nơi. Nhưng thực tế thì may mắn rất hiếm hoi, kể cả trong thời điểm khó khăn nhất những lời cầu may cũng khó thành hiện thực. Đó là lý do các chuyên gia phong thuỷ khuyên người mệnh Mộc thử đặt niềm tin vào 17 mẫu vòng tay đá phong thuỷ thích hợp với người mệnh Mộc để cuộc sống có nhiều cơ hội chạm đến sức khoẻ, tài lộc và vận may, bằng cách đeo chúng theo đúng nguyên tắc phong thuỷ.  

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0328.99.8888