Năm mơ nhìn thấy Mèo: Giải mã giấc mơ điềm lành hay dữ

GIẤC MƠ VỀ CON MÈO

Mèo thường xuất hiện trong tiềm thức của chúng ta và nó thường tượng trưng cho một loại nhân vật hoặc con người nhất định, đặc biệt là phụ nữ. Mèo lười biếng, xinh đẹp và dễ thương, cũng hơi ích kỷ, nóng tính, tham lam, buồn ngủ và xảo quyệt, nhưng chúng được mọi người yêu mến. Khả năng phục vụ của mèo là khác nhau với những con chó. Con chó trung thành với chủ của nó trong khi con mèo thì không. Do đó, những giấc mơ về con mèo cho thấy bạn có thể bị chỉ trích, hoặc bạn bị ai đó ghét, hoặc tài sản của bạn sẽ bị đánh cắp.

Theo truyền thống phương Đông, mơ thấy một con mèo là tốt lành nhưng nếu con mèo rất gần với một con chuột trong giấc mơ của bạn, tức là cái gọi là “mèo và chuột ngủ cùng nhau”, điều đó sẽ không thể tránh khỏi. Nó thường ngụ ý rằng bạn đã không thực hiện nhiệm vụ của mình và bị nghi ngờ là không đúng và không đúng.

Nằm mơ thấy không giết được con mèo hoặc mang nó đi cho thấy sự bất hạnh. Nếu con mèo tấn công bạn trong giấc mơ, nó ám chỉ đối thủ của bạn sẽ làm mọi cách để chê bai danh tiếng của bạn và khiến bạn mất tài sản. Nhưng nếu bạn xua đuổi con mèo thành công, điều đó có nghĩa là bạn sẽ vượt qua những trở ngại lớn và cuối cùng đạt được cả danh tiếng và sự giàu có.

 1. Nếu bạn là một người chưa lập gia đình mơ về một con mèo, điều đó ngụ ý bạn sẽ có vấn đề về tình cảm, chẳng hạn như mối quan hệ không ổn định.
 2. Nếu bạn là một phụ nữ có chồng mơ về một con mèo, điều đó cho thấy những tranh chấp trong gia đình hoặc bạn mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân, cảm thấy thiếu đam mê trong cuộc sống và bạn không muốn sống một cuộc sống đơn giản như vậy.
 3. Nếu bạn là một bà mẹ tương lai đang mơ về một con mèo, điều đó cho thấy bạn sẽ sinh ra một cô gái khỏe mạnh và đáng yêu.
 4. Nằm mơ thấy một con mèo sạch sẽ tượng trưng cho sự may mắn và mọi thứ sẽ tốt đẹp với bạn.
 5. Nằm mơ thấy một con mèo bẩn gợi ra sự xui xẻo và bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình và hãy nhớ rằng miệng kín không bắt được ruồi.

ĐÁNH MỘT CON MÈO

danh-meo

 • Mơ thấy bắt được một con mèo có nghĩa là một tên trộm hoặc một tên cướp sẽ đột nhập vào nhà bạn nhưng bạn sẽ không phải chịu tổn thất và tên trộm hoặc tên cướp sẽ bị bắt.
 • Mơ thấy mình đánh một con mèo đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị lừa bởi những mánh khóe gian dối và bạn sẽ thấy qua sự gian lận.
 • Mơ thấy mình đánh mèo mà không có lý do gì ngụ ý bạn sẽ làm kẻ thù và nhắc nhở bạn phải khoan dung hơn và tránh tranh chấp với người khác.

GIỮ MỘT CON MÈO

 • Mơ thấy nuôi một con mèo dự đoán rằng bạn sẽ kiếm được tiền hoặc thoát khỏi căn bệnh này.
 • Nếu bạn là một bệnh nhân mơ ước được nuôi một con mèo, điều đó có nghĩa là bạn sẽ hồi phục và thoát khỏi căn bệnh này.
 • Nếu bạn là một người phụ nữ mơ ước được nuôi một con mèo, điều đó cho thấy bạn có thể gặp phải những điều bất ngờ, dù tốt hay xấu.

MỘT CON MÈO LA HÉT

 • Nằm mơ thấy một con mèo đang la hét hoặc kêu meo ngụ ý người bạn được gọi là đang cố làm hại bạn bằng tất cả các mánh khóe.
 • Nếu bạn là một bà mẹ tương lai đang mơ về một con mèo đang kêu meo meo, nó nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong khi ra ngoài và coi chừng tai nạn.
 • Nếu bạn là một người phụ nữ đang mơ về một con mèo meo meo, điều đó cho thấy đối thủ tiềm ẩn trong tình yêu đang thèm thuồng để tìm kiếm cơ hội cạnh tranh cho bạn trai của bạn.
 • Mơ thấy một con mèo bị bỏ rơi gần đó ngụ ý sự suy giảm may mắn vì sự giàu có và nhắc nhở rằng bạn nên kiểm soát ham muốn mua sắm của mình và chi tiêu một cách khôn ngoan.

BỊ MÈO CẮN

meo-can

 • Mơ thấy mình bị mèo cắn có nghĩa là có những kẻ xấu xung quanh bạn và nhắc nhở bạn phải cẩn thận với bạn bè xung quanh.
 • Mơ thấy gần như bị mèo cắn ngụ ý là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong cuộc sống hoặc công việc nhưng cuối cùng bạn sẽ đánh bại anh ta / cô ta.

MỘT CON MÈO CHẾT

 • Mơ thấy một con mèo chết cho thấy bạn gần đây có tinh thần thấp hoặc nghiện một thứ gì đó không thể cưỡng lại.
 • Nếu bạn đang yêu và mơ về một con mèo đã chết, nó nhắc nhở bạn rằng bạn không nên đắm chìm trong nỗi đau khi chia tay.
 • Nếu bạn đã kết hôn và mơ về một con mèo đã chết, điều đó cho thấy các thành viên trong gia đình sẽ có tranh chấp gây ra bởi những ý kiến ​​khác nhau về điều gì đó và bạn nên liên lạc kịp thời.

MỘT CON MÈO BIẾT NÓI

 • Nằm mơ thấy một con mèo biết nói ngụ ý đối thủ sẽ sớm tấn công bạn và bạn nên xử lý nó cẩn thận.
 • Nếu bạn là một người đàn ông mơ về một con mèo biết nói, điều đó cho thấy bạn sẽ có một đối thủ đáng gờm trong sự nghiệp và bạn nên giữ bình tĩnh.
 • Nếu bạn là một doanh nhân mơ về một con mèo biết nói, điều đó có nghĩa là hoàn cảnh kinh doanh gần đây là bất lợi và bạn nên đầu tư cẩn thận để tránh mất mát đáng kể.

NHIỀU CON MÈO

nhiều mèo

Nếu bạn là một người đàn ông mơ về nhiều con mèo, điều đó cho thấy bạn đang chịu áp lực rất lớn và cảm thấy mệt mỏi, vì vậy bạn nên nghỉ ngơi đầy đủ.

Nếu bạn là một người phụ nữ mơ về nhiều con mèo, điều đó có nghĩa là bạn sẽ gặp vấn đề với chồng gần đây và bạn nên nhớ rằng hòa bình là điều quý giá nhất trong gia đình và không bao giờ cãi nhau về những chuyện nhỏ nhặt.

MÈO VÀ CÁC ĐỘNG VẬT KHÁC

 • Mơ thấy một con mèo bắt chuột hoặc chim là tốt lành và nó ngụ ý rằng đối thủ của bạn sẽ chiến đấu như mèo Kilkenny và bạn có thể đạt được lợi ích mà không cần làm gì.
 • Mơ thấy một con mèo sống với một con rắn trong hòa bình có nghĩa là bắt đầu một cuộc chiến giận dữ.
 • Nằm mơ thấy một con mèo chiến đấu với một con rắn cho thấy mọi thảm họa sẽ qua đi.
 • Nằm mơ thấy một con mèo tấn công một con vẹt cho thấy bạn sẽ vượt qua đối thủ để giành chiến thắng cuối cùng.
Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508