12 yếu tố: Mẹo Phong thủy văn phòng, giúp công thịnh vượng – phát triển

Trong thời đại cạnh tranh này, mọi người bận rộn chạy về sự nghiệp của họ và họ dành phần lớn thời gian trong văn phòng. Một văn phòng với Phong thủy thuận lợi là rất quan trọng đối với công việc và sự nghiệp của bạn, và mọi người trong công ty vì nó làm cho bạn hạnh phúc trong công việc và mang lại cho bạn sự giàu có và kinh doanh hưng thịnh.

Văn phòng không nên tối

Ánh sáng của văn phòng có liên quan mật thiết đến sự thành công của kinh doanh. Nếu văn phòng có ánh sáng dồi dào, bạn sẽ có hiệu suất phát triển mạnh và nhân viên sẽ có trách nhiệm và làm việc hết khả năng của họ. Trái lại, văn phòng đen tối luôn mang đến những trở ngại, vận rủi, những kẻ xấu trong quyền lực, tinh thần làm việc thấp của nhân viên.

Văn phòng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ 

Văn phòng quá rộng không thể tập hợp năng lượng lại với nhau; văn phòng quá nhỏ gây bất tiện cho việc di chuyển và cản trở sự phát triển kinh doanh.

Văn phòng nên rộng

Hội trường trước văn phòng là biểu tượng của sự nghiệp. Một khi hội trường bị thu hẹp và bị chặn, công ty sẽ có nhiều thất bại, triển vọng hạn chế và phát triển khó khăn. Một khi hội trường mở và yên tĩnh, công ty sẽ có một tương lai rực rỡ và thành công lớn.

Nhìn về phía trước

Văn phòng nên có tòa nhà cao hơn ở phía trước bên trái so với mặt trước bên phải vì điều này cho thấy toàn bộ văn phòng sẽ có một sự phát triển tích cực và tương lai rực rỡ.

Văn phòng không nên có những tòa nhà cực kỳ cao phía trước

Vì nó mang lại cảm giác áp lực, thậm chí phá hủy sự ổn định nghề nghiệp, giảm may mắn và khiến nhân viên của bạn áp lực có khả năng rời khỏi công ty

Văn phòng không nên có lối đi bị chặn và chướng ngại vật

Như mạch máu của con người, lối đi văn phòng không bị cản trở. Để thuận tiện hoặc không bất cẩn, một số văn phòng chật cứng các vật dụng không nên đưa vào văn phòng và bị chặn lối đi, nó làm cho nhân viên làm việc kém, hoặc nỗ lực nhưng lại không đạt được nhiều hiệu suất, do đó có sự nghiệp phát triển bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Môi trường xung quanh

Theo lý thuyết phong thủy, Môi trường xung quanh có tác động trực tiếp đến không khí và nơi làm việc tại văn phòng. Do đó, tòa nhà văn phòng không nên được xây dựng gần đền thờ, nhà tù, vv

Không nên có quá nhiều cửa phụ

Văn phòng không nên có quá nhiều cửa phụ vì nó có thể dẫn đến ý chí chiến đấu chậm chạp

Ánh Sáng

Anh sáng văn phòng được bố trí phù hợp đủ sáng giúp nhân viên làm việc tích cực hơn

Chiều cao cửa sổ văn phòng 

Chiều cao của cửa sổ văn phòng cũng rất quan trọng trong bố trí phong thủy. Nếu cửa sổ nhỏ, cao và cao hơn hai mét so với mặt đất, văn phòng sẽ giống như một ô vì cửa sổ ô rất cao. bạn nên lưu ý vấn đề này

Bố cục văn phòng

bố cục văn phòng

 

Bố cục của văn phòng nên đơn giản và dễ dàng; những bông hoa giả và cây và đá nên tránh, nếu không nó sẽ vô hồn và ảnh hưởng đến sức sống.

Văn phòng của Giám Đốc 

Văn phòng của ông chủ nên phản ánh thẩm quyền của chủ sở hữu và văn hóa doanh nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện các quyết định và nắm giữ lợi thế của đàm phán kinh doanh. Sofa, treo tranh và trang trí nên tràn ngập, để khách sẽ nhìn lên chứ không nhìn xuống. Tất cả sự sắp xếp phải phù hợp với hướng và màu sắc thuận lợi của số học của ông chủ.

Bài viết liên quan
Chat Facebook
Chat Zalo
Hotline: 0909.106.508