22 mẫu vòng tay đá phong thủy thích hợp với người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy không chỉ là vòng trang sức thể hiện tính cách riêng của mỗi người mà nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 22 mẫu vòng tay đá phong thủy thích hợp với những người mệnh Hỏa nhé.

Ngũ hành và tính cách của những người mệnh Hỏa

Hành Hỏa chỉ mùa hè, sức nóng và lửa. Hỏa có thể mang lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc, hoặc cũng có thể tuôn trào, bùng nổ hoặc khá bạo tàn. Theo mặt tích cực, Hỏa đại diện cho danh dự và sự công bằng. Còn về khía cạnh tiêu cực, Hỏa tượng trưng cho sự gây hấn và chiến tranh.

Những người mệnh Hỏa hầu hết đều thích hành động và thường nắm vai trò lãnh đạo. Họ lôi kéo người khác, thường là vào rắc rối, vì họ là những người không thích luật lệ và bất chấp hậu quả.

Theo quy luật ngũ hành, nên chọn màu sắc theo tương sinh tương hợp để mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho gia chủ. Những người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc tương hợp với mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa, đó là màu xanh. Những người mệnh Hỏa nên chọn màu sắc tương hợp với bản mệnh của mình, đó là màu đỏ, cam, tím.

Năm sinh của những người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa sinh vào các năm

 • Bính Dần 1926, 1986;
 • Đinh Mão 1927, 1987;
 • Giáp Tuất 1934, 1994;
 • Ất Hợi 1935, 1995;
 • Mậu Tý 1948, 2008;
 • Kỷ Sửu 1949, 2009;
 • Bính Thân 1956, 2016;
 • Đinh Dậu 1957, 2017;
 • Giáp Thìn 1964;
 • Ất Tỵ 1965;
 • Mậu Ngọ 1978;
 • Kỷ Mùi 1979

Ý nghĩa một số màu sắc hợp với những người mệnh Hỏa

Màu đỏ

Đây là màu thuộc hành Hỏa, tương hợp với những người mệnh Hỏa. Màu đỏ tượng trưng cho máu và lửa, biểu tượng của sự nhiệt huyết, sức mạnh và quyền lực. Đôi khi màu đỏ cũng mang ý nghĩa tiêu cực, thể hiện sự tàn khốc của chiến tranh. Với người Á Đông, màu đỏ tượng trưng cho tình yêu, một số dân tộc xem màu đỏ là màu của sự dũng cảm, sự hy sinh và đoàn kết dân tộc. Hơn nữa, màu đỏ cũng thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ, phù hợp với những người lãnh đạo. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho sự đam mê, hưởng thụ và sự nhạy cảm.

Màu cam

Màu cam cũng là màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Màu cam là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu vàng, có ý nghĩa là mang đến sự mạnh mẽ và hạnh phúc. Màu cam mang lại sự vui tươi, phấn khởi, và cũng là biểu tượng của sự nỗ lực, sáng tạo và cuốn hút. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh việc sử dụng đồ vật màu cam sẽ tăng tính tư duy và sáng tạo, giúp người dùng đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Tuy nhiên, nên tránh màu cam đậm vì đó là biểu tượng của sự lừa dối, không tin tưởng.

Màu tím

Màu tím cũng là màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Màu tím là sự pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh, mang ý nghĩa mạnh mẽ và vững chắc. Màu tím tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy và sự giàu có. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của sự sáng tạo và huyền bí.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu tương hợp với những người mệnh Mộc và tương sinh với những người mệnh Hỏa. Màu xanh là màu của thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, sự trong lành, hòa bình và phát triển. Màu xanh mang lại cảm giác dịu nhẹ cho mắt và truyền tải thông điệp hòa bình đến người đối diện.

22 mẫu vòng tay đá phong thủy hợp với những người mệnh Hỏa

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím

Đá thạch anh tím là loại đá có năng lượng cao nhất trong dòng đá thạch anh, vì thế nó được ứng dụng nhiều trong việc chữa bệnh cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể. Theo kết quả nghiên cứu khoa học, đá thạch anh tím có từ trường tương tác và trao đổi năng lượng với cơ thể, hấp thụ và phản xạ ra các bức xạ có bước sóng dài, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ngay từ thời xa xưa, đá thạch anh tím đã được biết đến là mang năng lượng huyền bí trong vũ trụ. Nhiều vị pháp sư mang thạch anh tím bên mình vì họ tin rằng nó thu hút năng lượng tích cực, xua tan năng lượng tiêu cực và giúp họ giao tiếp với thế giới tâm linh tốt hơn.

Đá thạch anh tím cũng là loại đá xuất hiện trên vương miện nữ hoàng Anh Catherine, là biểu tượng của quyền lực.

Đá thạch anh tím giúp bạn có cảm giác an toàn, và cũng là viên đá may mắn cho những ai muốn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, nó như sợi dây vô hình gắn kết hai người lại với nhau.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím ưu linh

Trải qua quá trình nuôi dưỡng hàng thiên niên kỷ từ đất mẹ, đá thạch anh tím ưu linh mang trong mình từ trường tinh khiết, mang lại sự may mắn và bình an cho gia chủ, như một người bạn chỉ đường soi lối dẫn đến thành công.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tím ưu linh không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có ý nghĩa phong thủy, và là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Nó giúp xua tan năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực, giúp cuộc sống gia chủ thêm vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Vòng tay đá phong thủy ngọc hồng lựu

Đá ngọc hồng lựu có màu đỏ, là màu tương hợp với những người mệnh Hỏa. Từ thời xa xưa, đá ngọc hồng lựu đã được sử dụng để tránh xa mắt ác, thu hút năng lượng tích cực, mang đến cảm giác an toàn cho gia chủ.

Vòng tay phong thủy đá ngọc hồng lựu không những có giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn có nhiều tác dụng trong y học và có ý nghĩa phong thủy, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho chủ nhân.

Vòng tay phong thủy đá ngọc hồng lựu đại diện cho sức mạnh và niềm tin trong cuộc sống, vì thế nó mang đến cảm giác an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, vòng tay phong thủy đá ngọc hồng lựu cũng tượng trưng cho một tình yêu đầy đam mê, xua tan ưu phiền, mang lại sự gợi tình đầy quyến rũ cho tình yêu đôi lứa.

Vòng tay thạch anh hồng

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hồng có sự kết nối đặc biệt với luân xa ở tim. Vì thế, nó giúp khôi phục lòng tin cho người dùng. Chúng xua tan cảm giác sợ hãi, nghi ngờ, những cảm giác tiêu cực đầu độc trái tim. Nó giảm đi những căng thẳng, các cảm xúc không thoải mái.

Vòng tay đá thạch anh hồng cũng là vòng tay đại diện cho tình yêu, mối quan hệ và sự thu hút. Nó giống như kim chỉ nam của trái tim, giúp chủ nhân tìm được người phù hợp, và hướng tình yêu của mình đến đúng nơi. Tình yêu của đá thạch anh hồng là tình yêu vô điều kiện.

Theo truyền thuyết, Cupid hay Eros đã ban tặng món quà tình yêu cho con người dưới dạng đá thạch anh hồng. Theo một truyền thuyết khác, đá thạch anh hồng là máu của Aphrodite tràn ra khi đang cố gắng cứu người yêu. Máu của hai người đã chảy thành đá và đây chính là dấu vết trường tồn, tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu.

Vòng tay phong thủy đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ có màu sắc tương hợp với những người mệnh Hỏa. Vòng tay phong thủy đá mã não đỏ giúp chuyển hóa những điều cũ, mở đường cho những điều mới đến với cuộc sống của người dùng.

Vòng tay phong thủy đá mã não đỏ được xem là vật phẩm hộ thân mang đến sự may mắn và hạnh phúc cho chủ sở hữu. Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đó trong cuộc sống hoặc đang ở ngã ba đường, và phân vân không biết chọn con đường nào cho mình, thì vòng tay đá mã não đỏ sẽ hỗ trợ cho bạn. Chúng xua tan các chướng ngại vật trên đường, giúp bạn nạp lại năng lượng mỗi khi thấy mệt mỏi và muốn bỏ cuộc.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ

Đá thạch anh tóc đỏ có rất nhiều ý nghĩa trong cuộc sống, chúng có sự kết hợp với những khoáng thể bên trong, vì thế từ trường của thạch anh tóc nói chung thường mạnh hơn những loại đá thạch anh khác.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ có năng lượng cực mạnh của thế giới tự nhiên và siêu nhiên, giúp chủ sở hữu giao tiếp tốt hơn với những nguồn năng lượng mạnh mẽ đó, mang đến sự may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng.

Khi bạn sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc đỏ, bạn sẽ có cảm giác đây là vật phẩm hộ mệnh, giúp bạn cảm thấy tự tin khi làm bất cứ việc gì, từ đó công việc suôn sẻ hơn, tình yêu tốt đẹp hơn, cuộc sống thêm hạnh phúc và viên mãn.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích đỏ

Từ thời xa xưa, đá ngọc bích đỏ đã được biết đến là loại đá mang lại sức khỏe và vận may cho người dùng. Hiện nay, việc sử dụng những vật phẩm phong thủy phù hợp với bản mệnh để tích vượng khí ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích đỏ sẽ giúp gia chủ xua tan năng lượng tiêu cực, thu hút năng lượng tích cực, mang đến sự may mắn và thịnh vượng.

Bên cạnh đó, đá ngọc bích đỏ là biểu tượng của sao Thất Nữ, vì thế nó được chế tác thành nhiều phụ kiện trang sức dành riêng cho phái đẹp. Đá ngọc bích đỏ có tính dương, thế nên rất phù hợp với phái nữ, cân bằng âm dương, giúp chủ sở hữu tỉnh táo hơn và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh seven đỏ

Vòng tay phong thủy đá thạch anh seven đỏ nâng cao sức mạnh cho người dùng cả về thể chất lẫn tinh thần, hỗ trợ khả năng miễn dịch cho cơ thể. Hơn thế nữa, nó còn giảm căng thẳng cho chủ sở hữu, hỗ trợ khả năng giao tiếp cho thân chủ.

Đá thạch anh seven đỏ có 7 màu sắc trong một viên đá, tượng trưng cho 7 điều kỳ diệu. Chúng mang đến tình yêu, hạnh phúc, sắc đẹp, sự vui tươi, quyền lực, thịnh vượng và may mắn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh ưu linh đỏ

Đá thạch anh ưu linh đỏ tích tụ năng lượng tinh túy của đất trời, vì thế chúng có nguồn năng lượng mạnh mẽ cho cơ thể, tạo ra vượng khí, hỗ trợ sức khỏe tổng thể, giảm căng thẳng trong cuộc sống, mang đến sự thoải mái.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh ưu linh đỏ có từ trường rất lớn, có nguồn năng lượng tích cực và màu đỏ cũng được xem là biểu tượng của quyền lực, thế nên nó được nhiều người dùng trong lĩnh vực tài chính chọn lựa.

Khi sử dụng vòng tay phong thủy đá thạch anh ưu linh đỏ, bạn sẽ cảm nhận được vượng khí, gặp nhiều may mắn về tài lộc, giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây

Vòng tay phong thủy đá thạch anh dâu tây là những chiếc vòng phong thủy may mắn được làm từ đá tự nhiên. Trải qua hàng tỷ năm trong lòng đất, chúng hấp thụ tinh hoa từ đất trời, mang nguồn năng lượng mạnh mẽ, giúp chủ sở hữu may mắn hơn.

Với những người mệnh Hỏa theo thiên hướng nghệ thuật hoặc làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo thì vòng tay thạch anh dâu tây là một lựa chọn tuyệt vời, giúp công việc thuận lợi hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc tam tài

Đá thạch anh tóc tam tài là một trong những loại đá cao cấp trong dòng đá thạch anh, được nhiều người yêu thích và lựa chọn vì hiệu ứng quang học mà nó mang lại. Điểm đặc biệt của loại đá này là nhờ những sợi tóc cùng hiệu ứng quang học của chúng. Khi sử dụng nguồn sáng chiếu vào, sẽ tạo ra phản ứng vô cùng bắt mắt, đây chính là yếu tố khiến người ta liên tưởng đến tiền tài.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc tam tài tượng trưng cho ánh hào quang từ mặt trời, mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, được sử dụng để chữa bệnh và cũng mang ý nghĩa phong thủy. Trong dòng đá thạch anh, đá thạch anh tóc tam tài có nguồn năng lượng mạnh nhất và có khả năng hấp thụ bức xạ từ tia cực tím.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc tam tài được cấu tạo từ thạch anh tóc đỏ, thạch anh tóc vàng và thạch anh tóc xanh. Chúng không những có vẻ đẹp độc đáo làm say đắm lòng người mà còn mang đến nhiều may mắn cho người đeo.

Vòng tay phong thủy đá ưu linh đa sắc

Đá ưu linh đa sắc là loại đá có năng lượng tâm linh rất mạnh, có khả năng chữa bệnh tuyệt vời, và thường được sử dụng như một vật phẩm hộ mệnh.

Vòng tay phong thủy đá ưu linh đa sắc mang đến nguồn năng lượng yêu thương trong cuộc sống, tượng trưng cho mong muốn của một người trong mối quan hệ với người khác.

Đây cũng là một viên đá may mắn, giúp bạn thể hiện những mong muốn của mình, đặc biệt là về sự giàu có.

Hơn nữa, đã ưu linh đa sắc cũng hỗ trợ hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp cơ thể cân bằng và khỏe mạnh hơn.

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch

Từ thời xưa, đá cẩm thạch đã được sử dụng để làm nhà, trở thành xu hướng thiết kế. Và hiện nay, đá cẩm thạch là vật liệu được nhiều người yêu thích để làm trang sức, đặc biệt là vòng tay phong thủy đá cẩm thạch.

Vòng tay phong thủy đá cẩm thạch mang đến cho người đeo sự may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Vòng tay phong thủy đá granite đặc

Vòng tay phong thủy đá granite đặc có giá trị thẩm mỹ cao, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, bất kể nam nữ. Vòng tay phong thủy đá granite đặc được làm từ đá tự nhiên, mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người đeo.

Những người sở hữu vòng tay phong thủy đá granite đặc sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống, trong công việc lẫn tình duyên, công thành danh toại, có cuộc sống gia đình hạnh phúc, hạn chế đến mức thấp nhất những xui rủi bất ngờ.

Vòng tay phong thủy đá granite đặc như một sợi dây vô hình, gắn kết mọi người lại với nhau, giúp mối quan hệ tình cảm tốt hơn. Đây là vòng tay phong thủy rất phù hợp với những người giao tiếp nhiều.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích xanh

Đá ngọc bích có nhiều màu sắc, nhưng trong đó viên ngọc bích cứng cáp với màu xanh lá cây đậm là viên đá có nhiều giá trị nhất.

Đá ngọc bích xanh phổ biến khắp châu Á và được xem là vật phẩm hộ mệnh. Ở New Zealand, đồ trang sức ngọc được xem là quà lưu niệm được nhiều khách du lịch yêu thích.

Vòng tay phong thủy đá ngọc bích xanh được cho là hòn đá của những giấc mơ vì nó có thể ban phước cho bất cứ điều gì mà nó chạm vào. Hơn nữa, đá ngọc bích xanh cũng là một viên đá phục hồi, và nó rất hữu ích trong việc thanh lọc cơ thể.

Vòng tay phong thủy đá xà cừ

Tương tự như các vòng tay phong thủy khác, vòng tay đá xà cừ cũng có nhiều công dụng đối với người dùng. Vòng tay phong thủy xà cừ được biết đến với công dụng là kéo dài tuổi thọ của chủ nhân, củng cố trực giác và giúp người đeo có được sự tỉnh táo nhất định, đưa ra những quyết định phù hợp.

Vòng tay phong thủy đá đào hoa

Như tên gọi của nó, vòng tay phong thủy đá đào hoa được biết đến là vòng tay của tình yêu.

Những tinh thể màu hồng đỏ này cung cấp một sự kết nối mạnh mẽ với sự nữ tính thiêng liêng, nó khuyến khích tâm từ bi cũng như cảm giác bình yên và tình yêu bên trong con người.

Vòng tay phong thủy đá đào hoa giúp bạn nhận ra rằng hãy mở lòng với mọi khả năng của tình yêu và tình bạn.

Tình yêu phổ quát chính là ý nghĩa trung tâm mà vòng tay phong thủy đá đào hoa mang đến cho thân chủ. Chúng cộng hưởng với trái tim để thúc đẩy tình yêu của người đeo vòng tay. Chúng sẽ chữa lành những vết thương lòng, giúp chủ nhân muốn yêu thêm một lần nữa và nhận ra được tình yêu bản thân, từ đó thu hút được những người có cùng tần số với mình và có một tình yêu đẹp.

Vòng tay phong thủy đá đào hoa giúp người dùng mở lòng nhiều hơn, tìm kiếm tình yêu mới, làm mới tình yêu hiện tại, giúp tình yêu thăng hoa hơn.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh

Đá thạch anh tóc xanh được biết đến với khả năng tăng cường tâm trí, gia tăng sự tự tin, vì thế nó được sử dụng như một loại bùa hộ mệnh vi diệu.

Khi đeo vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh, sẽ giúp xua tan năng lượng tiêu cực, thu hút vượng khí và may mắn. Đây là một loại đá tràn đầy năng lượng giúp cân bằng cơ thể.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh tóc xanh phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, đặc biệt là nữ giới và doanh nhân.

Vòng tay phong thủy đá diopside

Đá diopside là một trong những loại đá quý khá mới, nhưng nó vẫn được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn.

Đá diopside có khả năng chữa lành một vài bệnh mãn tính cũng như rối loạn cơ thể, gồm những chứng bệnh liên quan đến tim, phổi và hệ tuần hoàn. Bên cạnh đó, đá diopside cũng có ý nghĩa rất lớn trong việc hỗ trợ sức khỏe về mặt tinh thần, giảm đi sự hung hăng, tính hiếu thắng, tăng cường những cung bậc tình cảm và nâng cao cảm xúc khi yêu.

Vòng tay phong thủy đá diopside là biểu tượng của vượng khí, mang đến sự may mắn trên con đường sự nghiệp, giúp công việc hanh thông, có được những thành tựu để giúp bạn thăng quan tiến chức dễ dàng hơn hoặc kinh doanh thuận lợi. Ngoài ra, chúng còn giúp người dùng có cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ, thoát khỏi ảo tưởng, nhìn nhận mọi việc đúng với thực tế để xác định hướng đi phù hợp.

Vòng tay phong thủy đá mắt rồng

Đá mắt rồng có màu sắc đặc biệt, từ tím sáng của hoa oải hương, đến tím thuần và tím đậm. Ánh sáng tím là tia sáng mạnh mẽ nhất trong tự nhiên, giúp chúng ta giải thích giấc mơ và truyền cảm hứng để người dùng tạo ra được những thành tựu tuyệt vời.

Vòng tay phong thủy đá mắt rồng có khả năng chiếu sáng trong mơ, cho phép người đeo tiếp cận với những bài học kinh nghiệm từ kiếp trước, chữa lành nỗi sợ cảm xúc và vết thương lòng để sống trong hiện tại và mở ra sự hướng dẫn tâm linh cho tương lai.

Vòng tay phong thủy đá mắt rồng cũng là một vật phẩm hộ thân để một người biết chấp nhận thực tại và buông tay khi cần thiết.

Ngoài ra, vòng tay phong thủy đá mắt rồng còn kích thích được luân xa ở vương miện và trái tim, giúp chữa lành cơ thể và cảm xúc theo cách tâm linh.

Vòng tay phong thủy đá mắt chim ưng

Vòng tay phong thủy đá mắt chim ưng có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ, hàn gắn những tế bào cũng như chức năng của chúng.

Vòng tay phong thủy đá mắt chim ưng làm dịu những đau khổ về tinh thần và giúp sức khỏe thể chất tốt hơn, chúng kích thích sự tập trung để thấu hiểu người khác, giúp giao tiếp tốt hơn. Các xung đột nội tâm được giải quyết mang đến sự bình yên cho cuộc sống, các vấn đề về cảm xúc và tinh thần được chữa lành khiến con người có động lực để tiếp tục hướng thiện.

Vòng tay đá phong thủy mắt chim ưng được khẳng định là viên đá sáng tạo, vì thế, chủ nhân có thể chuyển đổi những điều xuất hiện trong suy nghĩ thành hiện thực. Đây là vòng tay có khuynh hướng giúp cuộc sống của người đeo may mắn hơn.

Vòng tay phong thủy đá Kyanite

Vòng tay phong thủy đá Kyanite phù hợp với mọi giới tính và mọi độ tuổi. Chúng hỗ trợ cho việc giao tiếp, giúp người đeo thể hiện bản thân tốt hơn. Đá Kyanite được biết đến là có thể mở ra trung tâm giao tiếp của cơ thể. Chúng giúp cân bằng tất cả các luân xa trong cơ thể, đặc biệt là luân xa ở cổ họng.

Từ thời cổ đại, người ta tin rằng khi đá Kyanite lơ lửng trên tóc người, nó có tác dụng như kim la bàn, có thể đi theo lực từ của Trái Đất. Vì thế, nhiều khách du lịch đã sử dụng vòng tay phong thủy đá Kyanite khi đi những hành trình dài hoặc khi đến nơi xa lạ.

Bên cạnh đó, vòng tay phong thủy đá Kyanite cũng khuyến khích khả năng ngoại cảm của con người, kết nối với tinh thần, giúp tái hiện và thúc đẩy giấc mơ thành sự thật.

Kết luận 

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên đây, bạn sẽ hiểu thêm về việc chọn màu sắc hợp mệnh và những mẫu vòng tay phong thủy phù hợp với những người mệnh Hỏa nhằm mang đến may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

 

Bài viết liên quan